zalo
phone

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư HTVina

Về chúng tôi

Trang chủ / Về chúng tôi

Công ty cổ phần đầu tư HT VINA

HT VINA INVESTMENT CORP.COMPANY

Với đội ngũ cán bộ quản lý trẻ và công nhân lành nghề có kinh nghiệm. Cùng với cam kết của Công ty về Ðảm bảo môi trường theo pháp luật hiện hành. Công ty chúng tôi tin rằng sẽ thỏa mãn được đầy đủ các yêu cầu của Quý Khách hàng về Chất lượng - Dịch vụ - giá thành, góp phần nhỏ bé tạo nên hình thức sản phẩm của Quý Công ty thêm hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường nội địa và xuất khẩu
Ðịnh hướng

Với đội ngũ cán bộ quản lý trẻ và công nhân lành nghề có kinh nghiệm. Cùng với cam kết của Công ty về Ðảm bảo môi trường theo pháp luật hiện hành. Công ty chúng tôi tin rằng sẽ thỏa mãn được đầy đủ các yêu cầu của Quý Khách hàng về Chất lượng – Dịch vụ – giá thành, góp phần nhỏ bé tạo nên hình thức sản phẩm của Quý Công ty thêm hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường nội địa và xuất khẩu.

Chứng nhận Kinh doanh
Số ÐKKD: 0103050179

Phương châm kinh doanh
“CHẤT LƯỢNG, UY TÍN
ÐẶT LÊN HÀNG ÐẦU”

Vốn đầu tư
20 triệu USD

Quy mô
Với Diện tích khuôn viên:
28.000m2. Diện tích nhà
xưởng: 17.000m2

Tầm nhìn

HT VINA trở thành một công ty sản xuất, cung cấp bao bì giấy hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, tạo được nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.

Sứ mệnh

Với kinh nghiệm và năng lực hiện có, Công ty Cổ phần Ðầu tư HT Vina chúng tôi luôn tin tưởng sẽ mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Giá trị cốt lõi

Trải qua quá trình hoạt động từ đó đến nay, trong bối cảnh thị trường thế giới cũng như trong nước có nhiều biến động, chúng tôi luôn lấy phương châm kinh doanh “CHẤT LƯỢNG, UY TÍN ÐẶT LÊN HÀNG ÐẦU”
Bằng những chính sách đãi ngộ và hoạch định rõ ràng về đường lối phát triển bền vững, HT Vina đã và đang thu hút được đội ngũ cán bộ điều hành cũng như sản xuất có kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực bao bì Carton.

Sự khác biệt

Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, từ một doanh nghiệp non trẻ HT VINA đã khẳng định được chỗ đứng của mình, trở thành một trong những nhà cung cấp bao bì carton có tiếng trên thị trường và nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của các đối tác có tên tuổi trong và ngoài nước như: VINAMILK, SABECO, NESTLÉ, URC, MASAN, LAVIE, ACECOOK, CEDO, ORION, DUTCH LADY, FOXCONN…”