zalo
phone

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư HTVina

Trang chủ > Tin tức > Chi tiết

Thư ngỏ của Tổng Giám Đốc

Share

Trước hết Công ty Cổ phần Ðầu tư HT Vina xin gửi tới Quý Công ty lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.

Càng ngày nhu cầu sử dụng bao bì Carton trên thị trường ngày càng lớn, để đáp ứng được phần nào nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ phần Ðầu tư HT Vina đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2010. Trải qua quá trình hoạt động từ đó đến nay, trong bối cảnh thị trường thế giới cũng như trong nước có nhiều biến động, chúng tôi luôn lấy phương châm kinh doanh “CHẤT LƯỢNG, UY TÍN ÐẶT LÊN HÀNG ÐẦU”.

Bằng những chính sách đãi ngộ và hoạch định rõ ràng về đường lối phát triển bền vững, HT Vina đã và đang thu hút được đội ngũ cán bộ điều hành cũng như sản xuất có kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực bao bì Carton.

Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, từ một doanh nghiệp non trẻ HT VINA đã khẳng định được chỗ đứng của mình, trở thành một trong những nhà cung cấp bao bì carton có tiếng trên thị trường và nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của các đối tác có tên tuổi trong và ngoài nước như: VINAMILK, SABECO, NESTLÉ, URC, MASAN, LAVIE, ACECOOK, CEDO, ORION, DUTCH LADY, FOXCONN…”

Với kinh nghiệm và năng lực hiện có, Công ty Cổ phần Ðầu tư HT Vina chúng tôi luôn tin tưởng sẽ mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý công ty. Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CP ÐẦU TƯ HT VINA
Tổng giám đốc

ÐỖ XUÂN THỌ

Bài viết liên quan

Hoạt động

Tiệc tất niên và chương trình cuối năm Công ty cổ phần đầu tư HT Vina.

Tiệc tất niên và lễ bốc thăm trúng thưởng Công ty cổ phần đầu tư HT Vina. Xin chúc mừng các bạn đã đạt giải ngày hôm nay . Và các bạn chưa được giải xin đừng buồn chúng mình hãy cố gắng và chờ ngày này năm sau nhá. Chúc HT Vina thành công và phát triển. Xin chân thành cám ơn BLĐ. Kính chúc BLĐ và toàn thể CBCNV một năm mới An Khang-Thịnh Vượng.

Đọc thêm

Danh mục

Liên hệ với chúng tôi

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý công ty. Trân trọng cảm ơn!

Thẻ